Hà Tĩnh vs Viettel lúc 18h00 ngày 25/10 (Giải VĐQG Việt Nam V-League 2020): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin, thống kê bên lề trước trận đấu.

Bruno Viettel vs Binh Duonghttps://new-cdn.blueseed.tv/img/2020/10/Suporsea_Inpicture/GT02/inpicture-non-tvc.html?id=bs__e6aa079eb002ab826ca4e9c846ab4020
Bruno Viettel vs Bình Dương

Nhận định bóng đá Hà Tĩnh vs Viettel: 1-2

Do ảnh hưởng của trận lũ lụt lịch sử vừa qua tại miền Trung mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể thi đấu trên sân nhà (bị ngập sâu trong nước). Do vậy, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã quyết định chọn Hàng Đẫy làm sân nhà cho trận đấu gặp Viettel ở lượt 4 nhóm A V-League 2020 mặc cho Viettel cũng sử dụng Hàng Đẫy làm sân nhà.

Thế là, thật thú vị khi trên danh nghĩa Viettel đá sân khách ở trận này song thực tế thầy trò HLV Trương Việt Hoàng lại được chơi trên sân nhà.

Ngoài ưu thế to lớn về mặt sân bãi thì Viettel còn trội hơn về mặt phong độ thời gian qua thời gian qua. Cụ thể Viettel đã toàn thắng cả 3 trận đã đấu ở giai đoạn 2 trong khi đó Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ kiếm được đúng 1 điểm/3 trận và đã chính thức hết cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

Chính HLV Phạm Minh Đức đã phải lên tiếng phàn nàn về thái độ thi đấu của các học trò sau thất bại 0-1 trước Hà Nội cũng trên sân Hàng Đẫy ở lượt thứ 3 nhóm A.

Không những thế, ngày hôm qua, việc đối thủ lớn nhất Hà Nội đã tạm thời vươn lên ngôi đầu sau chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Becamex Bình Dương cũng như Quảng Ninh đánh bại CLB TP.HCM 3-1 để san bằng điểm số (cùng 31 điểm) với Viettel dường như càng hun đúc ý chí quyết tâm chiến thắng của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng để tiếp tục đua vô địch.
Đội hình dự kiến