Hai pha lập công đến từ Jairo Riedewald và Wilfried Zaha giúp cho Crystal Palace đánh bại chủ nhà Fulham với tỷ số 2-1

BÀN THẮNG
Fulham: 
Cairney (90’+6)
Crystal Palace: Riedewald (8′), Zaha (64′)

Fulham bước vào trận đấu này với 4 trận liên tiếp không thắng còn đội khách Crystal Palace là 3. Do vậy, cả 2 CLB đều quyết tâm giành chiến thắng. Cả hai đội nhập cuộc khá thoải mái và thế trận cởi mở sau tiếng còi khai cuộc. 

Với sự cơ động của Andros Townsend, Wilfried Zaha cũng như khả năng di chuyển tốt tới từ Michy Batshuayi. Đến phút thứ 8, Palace vượt lên sau tình huống Zaha chọc khe khéo léo cho Riedewald thoát xuống dứt điểm tung lưới Alphonso Areola. 1-0 cho Palace.

Bị thủng lưới trước, Fulham chủ động đẩy cao đội hình hòng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Cơ hội liên tiếp được đội chủ nhà tạo ra về phía cầu môn của Guaita. Tuy nhiên, cột dọc cũng như tài năng của Guaita đều đã từ chối cơ hội của Fulham. Hiệp 1 khép lại với kết quả có lợi cho Palace.

Riedewald ghi bàn duy nhất ở trận này
  •  

Riedewald ghi bàn duy nhất ở trận này

Bước sang hiệp 2, Fulham vẫn cố gắng tấn công và tạo ra sức ép lên phần sân đối phương. Tuy vậy, họ vẫn thiếu các tình huống dứt điểm đủ độ hiểm hóc để đánh bại thủ thành Guaita. Trong khi đó, Palace đá với đội hình thấp và chủ động chơi phòng ngự – phản công.